วันที่ 6 ตุลาคม 2565 นายสุรจิต วิชชุวรรณ ปศุสัตว์จังหวัดตรัง มอบหมายให้กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ ร่วมกับเจ้าหน้าที่สำนักงานปศุสัตว์อำเภอเมืองตรัง เข้าตรวจประเมิน

ศักยภาพของผู้ประกอบการหมูย่างเมืองตรัง ในพื้นที่อำเภอเมืองตรัง เพื่อเก็บรวมรวมข้อมูลและหาแนวทางการแก้ปัญหา จากการตรวจประเมินพบว่า มีผู้ประกอบการหมูย่างเมืองตรัง ยุติการประกอบกิจการ จำนวน 5 ราย และผู้ประกอบการหมูย่างเมืองตรัง จำนวน 8 ราย ยังคงดำเนินการอยู่

ทั้งนี้ จะได้เก็บรวบรวมปัญหา-อุปสรรค เพื่อหาแนวทางพัฒนากระบวนการผลิตหมูย่างให้มีมาตรฐานยิ่งขึ้นต่อไป