ระหว่างวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2565 นายสุรจิต วิชชุวรรณ ปศุสัตว์จังหวัดตรัง มอบหมายให้กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดตรัง ร่วมกับปศุสัตว์อำเภอ

เมืองตรัง ตรวจประเมินโครงการปศุสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์ OK) ประเภทเนื้อสัตว์ของสถานประกอบการในพื้นที่อำเภอเมืองตรัง จำนวน 9 แห่ง เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์มีการจัดการสถานที่จำหน่ายให้ถูกสุขลักษณะ รักษามาตรฐานของสถานที่จำหน่ายให้ถูกสุขลักษณะ ปลอดภัย ตรวจสอบย้อนกลับแหล่งที่มาของเนื้อสัตว์ได้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค