ระหว่างวันที่ 10 - 11 กุมภาพันธ์ 2565 นายสุรจิต วิชชุวรรณ ปศุสัตว์จังหวัดตรัง มอบหมายให้กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดตรัง ร่วมกับ

ปศุสัตว์อำเภอเมืองตรัง และปศุสัตว์อำเภอวังวิเศษ ตรวจประเมินโครงการปศุสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์ OK) ประเภทเนื้อสัตว์และไข่สด ของสถานประกอบการในพื้นที่อำเภอเมืองตรัง 4 แห่ง และอำเภอวังวิเศษ 2 แห่ง เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์และไข่สด มีการจัดการสถานที่จำหน่ายให้ถูกสุขลักษณะ รักษามาตรฐานของสถานที่จำหน่ายให้ถูกสุขลักษณะ ปลอดภัย ตรวจสอบย้อนกลับแหล่งที่มาของเนื้อสัตว์และไข่สดได้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค