วันที่ 4 - 5 สิงหาคม 2563 นายสุรจิต วิชชุวรรณ ปศุสัตว์จังหวัดตรัง มอบหมายให้กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดตรัง

จัดอบรมผู้ประกอบการ จำนวน 2 หลักสูตร ได้แก่

1. หลักสูตร ชี้แจงพระราชบัญญัติควบคุมการฆ่าสัตว์เพื่อการจำหน่ายเนื้อสัตว์ พ.ศ. 2559 และกฎหมายลำดับรอง เพื่อเตรียมความพร้อมต่อใบอนุญาต จำนวน 22 ราย

2. หลักสูตร ส่งเสริมสถานประกอบการสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ให้ได้รับการรับรองโครงการปศุสัตว์ OK จำนวน 28 ราย เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการฯ ผลักดันให้ผู้ประกอบการปรับปรุงพัฒนาสถานประกอบการให้ได้รับการรับรอง เลือกใช้วัตถุดิบที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากกรมปศุสัตว์เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภค