วันที่ 21 - 22 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดตรัง ร่วมกับคณะทำงานควบคุมตรวจสอบกระบวนการผลิตสินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ “หมูย่าง

เมืองตรัง” ประกอบด้วย ผู้แทนพาณิชย์จังหวัดตรัง ผู้แทนนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดตรัง และผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ลงพื้นที่ตรวจประเมินผู้ผลิตและผู้ประกอบสินค้าหมูย่างในจังหวัดตรัง ตามหลักเกณฑ์การขอใช้ตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ “หมูย่างเมืองตรัง” ประเภทผู้ผลิต และผู้ประกอบการค้า จำนวน 2 ราย คือ โกสุยหมูย่าง และหมูย่างบัวบก อำเภอเมือง จังหวัดตรัง

ครอบครัวปศุสัตว์ “ทำด้วยใจ ทำให้ไว ทำได้จริง”

--------------------------------

รายงานโดย : สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดตรัง

 

{gallery}Info2567/232Fabruary67{/gallery