คณะทำงานควบคุมตรวจสอบกระบวนการผลิตสินค้า GI ลงพื้นที่ตรวจประเมินกระบวนการผลิต “หมูย่างเมืองตรัง
วันที่ 21 - 22 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดตรัง ร่วมกับคณะทำงานควบคุมตรวจสอบกระบวนการผลิตสินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ “หมูย่าง
วันที่ 21 - 22 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดตรัง ร่วมกับคณะทำงานควบคุมตรวจสอบกระบวนการผลิตสินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ “หมูย่าง
วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 นายกฤษณ์ วีระวงศ์ ปศุสัตว์จังหวัดตรัง มอบหมายให้กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ และเจ้าหน้าที่สำนักงานปศุสัตว์อำเภอ
วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 นายสกุล ดำรงเกียรติกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้ม
วันนี้ 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. นายกฤษณ์ วีระวงศ์ ปศุสัตว์จังหวัดตรัง เข้าร่วมการประชุมตามโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และ
วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 นายกฤษณ์ วีระวงศ์ ปศุสัตว์จังหวัดตรัง มอบหมายให้ นายธนวรรธน์ บริพันธุ์ หัวหน้ากลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์