สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดตรังร่วมตรวจสอบการผลิตสินค้าบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) “หมูย่างเมืองตรัง”
วันที่ 8 มีนาคม 2567 นายทรงกลด สว่างวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการต่างๆ ตรวจเยี่ยมการประกอบกิจการหมูย่างเมืองตรัง ณ
วันที่ 8 มีนาคม 2567 นายทรงกลด สว่างวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการต่างๆ ตรวจเยี่ยมการประกอบกิจการหมูย่างเมืองตรัง ณ
วันที่ 5 มีนาคม 2567 เวลา 10.30 น. นายกฤษณ์ วีระวงศ์ ปศุสัตว์จังหวัดตรัง มอบหมายให้นางจิตรนภา มั่นจิตร หัวหน้ากลุ่มยุทธศาสตร์และสารสนเทศ
วันที่ 1 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. นายกฤษณ์ วีระวงศ์ ปศุสัตว์จังหวัดตรัง พร้อมด้วยนางจิตรนภา มั่นจิตร หัวหน้ากลุ่มยุทธศาสตร์และสารสนเทศ
วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 นายกฤษณ์ วีระวงศ์ ปศุสัตว์จังหวัดตรัง มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาสุขภาพสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดตรัง เข้าร่วมพิธีฯ
วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.40 น. นายกฤษณ์ วีระวงศ์ ปศุสัตว์จังหวัดตรัง มอบหมายให้คณะผู้ตรวจประเมินฯ พร้อมด้วยปศุสัตว์อำเภอย่านตาขาว