วันที่ 12 ตุลาคม 2565 นายสุรจิต วิชชุวรรณ ปศุสัตว์จังหวัดตรัง มอบหมายให้กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ ร่วมกับปศุสัตว์อำเภอห้วยยอด และเจ้าหน้าที่จากสำนักงานปศุสัตว์

อำเภอฯ เข้าตรวจประเมินศักยภาพของผู้ประกอบการหมูย่างเมืองตรัง ในพื้นที่อำเภอห้วยยอด จำนวน 10 แห่ง เพื่อเก็บรวมรวมข้อมูล ปัญหา-อุปสรรคและแนวทางพัฒนากระบวนการผลิตหมูย่างให้มีมาตรฐานยิ่งขึ้นต่อไป