วันที่ 3 - 4 กุมภาพันธ์ 2564 นายสุรจิต วิชชุวรรณ ปศุสัตว์จังหวัดตรัง มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดตรัง

ร่วมกับสำนักงานปศุสัตว์อำเภอเมืองตรัง และสำนักงานปศุสัตว์อำเภอนาโยง ตรวจประเมินโครงการปศุสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์ OK) ประเภทเนื้อสัตว์จำนวน 12 ร้าน และไข่สด จำนวน 3 ร้าน ประจำปีงบประมาณ 2564 เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการจำหน่ายเนื้อสัตว์และไข่สด รักษามาตรฐานของสถานที่จำหน่ายให้สะอาด ถูกสุขลักษณะ ปลอดภัย ตรวจสอบย้อนกลับได้ และสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่และสถานประกอบการได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัดด้วย