วันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2564 นายสุรจิต วิชชุวรรณ ปศุสัตว์จังหวัดตรัง มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดตรัง

จัดอบรมผู้ประกอบการ 2 หลักสูตร คือ

1. หลักสูตรชี้แจงพระราชบัญญัติควบคุมการฆ่าสัตว์เพื่อการจำหน่ายเนื้อสัตว์ พ.ศ. 2559 และกฎหมายลำดับรองเพื่อเตรียมความพร้อมต่อใบอนุญาต มีผู้เข้ารับการอบรม จำนวน 13 คน

2. หลักสูตรส่งเสริมสถานประกอบการสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ให้ได้รับการรับรองโครงการปศุสัตว์ OK มีผู้เข้ารับการอบรม จำนวน 30 คน